ประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2566

ในวันที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ.2566
นายไพโรจน์ ใจดี ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านกุงชัย และคณะกรรมการสถานศึกษา พร้อมคณะครู ร่วมประชุมผู้ปกครองนักเรียน เพื่อเตรียมความพร้อม และร่วมกันหาแนวในการจัดการเรียนการสอน ในภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2566 ซึ่งได้รับการร่วมมือจากผู้ปกครองในการมาประชุมเป็นจำนวนมาก ขอขอบพระคุณทุกท่าน
อีกทั้งนักเรียนโรงเรียนบ้านกุงชัยได้ร่วมเชิญชวนผู้ปกครอง และประชาชนทุกท่านให้ไปใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ในวันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม 2566